Cisco giữ vững vị thế dẫn đầu trong mảng hội nghị truyền hình và web theo Bảng xếp hạng thường niên của Aragon Research

Quay lại
Cập nhật: 18/03/2019
Lượt xem:1493
TOP

Aragon Research vừa công bố bản báo cáo xếp hạng thường niên về các giải pháp Hội nghị truyền hình và Hội nghị web với vị trí dẫn đầu thuộc về Cisco. Với những cải tiến và nâng cấp về chất lượng sản phẩm cũng như tập trung vào trải nghiệm người dùng, các sản phẩm của Cisco được đánh giá cao,vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh trên trên thị trường trong lần nghiên cứu này. Điều này chứng mình Cisco là lựa chọn thông minh và tối ưu cho bất kì cơ quan, tổ chức nào muốn triển khai các giải pháp về hội họp trực tuyến…

Bản báo cáo về các giải pháp Hội nghị truyền hình và Web của Aragon Research Globe (tổ chức uy tín tư vấn và nghiên cứu độc lập có trụ sở tại Morga Hill, Califorlia, Mỹ chuyên cung cấp cho các nhà quản trị và IT những hiểu biết chuyên sâu giúp nâng cao tác động của CNTT trong vận hành và điều hành doanh nghiệp) đã nghiên cứu 20 nhà cung cấp giải pháp lớn nhất trên thị trường hiện nay. Aragon công bố rằng nhu cầu thị trường truyền thông cộng tác có hình ảnh đang nóng lên và các giải pháp cung cấp từ đám mây (cloud) cũng tiếp tục mang lại nhiều cải tiến và cách thức sử dụng mới, truyền thông cộng tác có hình ảnh ngày càng trở thành một con đường chiến lược trong việc nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

 


Báo cáo của Aragon Research chỉ rõ Cisco ở vị trí dẫn đầu về Hội nghị truyền hình trên thế giới


Đứng vị trí số 1 trên thế giới, điều đó chứng tỏ các giải pháp về hội nghị truyền hình và hội nghị qua nền tảng web của Cisco mang lại sự hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường.

Dưới đây là một số lí do chứng minh Cisco đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh để giữ trở thành nhà dẫn đầu thị trường.

Tập trung giao diện truyền hình(Video-First)

Yếu tố chính đưa Cisco đứng ở vị trí dẫn đầu được Aragon Research nhắc đến trong bản báo cáo chính dựa vào giao diện webex tập trung cho truyền hình và khả năng điều chỉnh quy mô các cuộc họp trực tuyến hình ảnh hay âm thanh với phiên bản webex đồng bộ được xây dựng dựa trên thống kê trải nghiệm hơn 6,5 tỷ phút hội họp mỗi tháng và hơn 130 triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới.

Không bất ngờ khi chỉ vài tháng đầu tiên ra mắt webex mới, lưu lượng sử dụng truyền hình đã tăng tới 50%. Càng ngày có nhiều và nhiều hơn nữa người dùng sử dụng công cụ hội nghị truyền hình cho công việc và họ cũng muốn làm điều đó bằng bất kì thiết bị nào và tại bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào. Mạng lưới webex là một mạng IP toàn cầu được xây dựng trong suốt 10 năm với các điểm kết nối trên khắp thế giới, kết nối tất cả các trung tâm dữ liệu và được tối ưu để hạn chế tối đa tắc nghẽn trong hoạt động hội họp video hay âm thanh mà vẫn đảm bảo bảo mật thông tin. Hội nghị truyền hình là một phương thức làm việc hàng ngày mới và đặc biệt Cisco Webex được thiết kế với mục đích mang lại cho người dùng một trải nghiệm cộng tác giống như đang ở trong cùng một phòng họp. 


Cisco Webex mang đến trải nghiệm và phương thức cộng tác hoàn toàn mới


Áp dụng trí tuệ nhân tạo trong cả phần cứng và phần mềm

Bản báo cáo cũng trích dẫn rằng “để số hóa hoàn toàn cần có tính thông minh, cũng có nghĩa rằng các cuộc họp cần được tự động hóa.”. Cisco Webex đưa đến một trải nghiệm tích hợp và thông minh hơn xuyên suốt, không chỉ dừng ở mức độ phần cứng, phần mềm, cuộc gọi, các cuộc họp và các công cụ dành cho nhóm mà còn tới cả các giải pháp của các hãng khác như Microsoft O365, Microsoft Teams, Slack, salesforce.com, Facebook và nhiều hơn nữa. “Số hóa hoàn toàn cần có tính thông minh, cũng có nghĩa rằng các cuộc họp cần được tự động hóa. Các giải pháp hội nghị truyền hình thông minh đang đẩy mạnh sử dụng Trí tuệ Nhân tạo để hiểu được những gì đang diễn ra trong một cuộc họp, biết được các thiết bị và người dùng đang liên quan đến cuộc họp đó.” ~ trích Bản báo cáo các giải pháp Hội nghị truyền hình và Web năm 2019 của Aragon Research Globe

Cũng theo bản báo cáo “Các giải pháp phòng họp truyền hình thông minh đang đẩy mạnh sử dụng Trí tuệ Nhân tạo để hiểu được những gì đang diễn ra trong một cuộc họp, biết được các thiết bị và người dùng đang liên quan đếncuộc họp đó.” 


Giải pháp Cisco Webex kết hợp trí tuệ nhân tạo AI

Nhận ra được điều này, Cisco đã áp dụng trí tuệ nhân tạo trong cả hệ thống phần cứng cũng như phần mềm của Webex nhằm mang đến trải nghiệm cộng tác ngày càng tốt hơn với những cải tiến lớn bao gồm công nghệ nhận diện khuôn mặt, loại bỏ tiếng ồn cũng như những “người máy” bot trả lời tự động giúp người dùng tự động hóa các tác vụ như lên lịch các cuộc họp, đặt địa điểm họp,chia sẻ tài liệu hình ảnh hay nhắc lịch làm việc.

Bên cạnh đó việc tích hợp với các Hệ thống quản lý học tập (LMS– Learning Management Systems) từ Microsoft, Salesforce, v.v.. cũng giúp đơn giản hóa quá trình đăng nhập.

Với những tiến bộ vượt bậc về công nghệ, lại một lần nữa Cisco muốn đang mang lại sự cộng tác chặt chẽ hơn cho người dùng, giúp người dùng nâng cao hiệu quả hoạt động trong công việc.

Cá nhân hóa các giải pháp cộng tác

Bản báo cáo nhắc đến 5 trường họp sử dụng giải pháp của Cisco bao gồm Hội nghị truyền hình, Phòng họp có thiết bị hội nghị truyền hình,Truyền hình qua web, Hội thảo qua web (webinar) và phòng học ảo.

Các giải pháp Cisco Webex được thiết kế phù hợp với những phương thức mà người dùng gặp gỡ, trao đổi, hội họp và chia sẻ thông tin nhằm mang đến khả năng cộng tác không giới hạn giữa con người với con người. Không chỉ có vậy,các giải pháp được xây dựng khớp nối với quy trình, cách thức và hoàn cảnh công việc của bất kì ai. Người dùng có thể hội họp, cộng tác, chia sẻ dữ liệu với các đội nhóm khi đang di chuyển, trong một không gian mở, khu vực giải trí thậm chí ngay cả trong quán cà phê giống như cách họ vẫn cộng tác trong cùng một phòng họp. 


Cisco webex giúp người dùng cộng tác tại bất kì nơi đâu


Cùng với những thiết bị Webex cũ, Cisco cũng giới thiệu các sản phẩm mới như Cisco Webex Room Kit Mini dành cho những không gian hội họp nhỏ với tính năng thông minh nhưng lại nhỏ gọn hơn các loại thiết bị Room Kit khác,Cisco Webex Share có thể biến bất kì màn hình nào thành một thiết bị chia sẻ nội dung không dây.

Trên đây chỉ là một vài lí do khiến Cisco và Webex đang dẫn đầu trong các giải pháp Hội nghị truyền hình và Web. Hãy tìm hiểu kỹ hơn trong bản báo cáo về các giải pháp Hội nghị truyền hình và Web năm 2019 của Aragon Research Globe (https://aragonresearch.com) để có cái nhìn sâu hơn về lĩnh vực này.

Ademax – Đối tác chiến lược của Cisco mảng Truyền thông cộng tác


 


Không chỉ được đánh giá cao trên thế giới, Cisco và Webex cũng là giải pháp ưu việt hàng đầu cho các cơ quan và tổ chức tại Việt Nam. Bên cạnh những điểm đặc biệt trong tính năng sản phẩm, Ademax – Đối tác chiến lược của Cisco cũng tích hợp các sản phẩm, giải pháp của Cisco với những hệ thống AV nhằm tạo ra một giải pháp tổng thể, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của bất kì lĩnh vực nào. Người dùng cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các giải pháp của Cisco với các dịch vụ tư vấn, chăm sóc, bảo hành bảo trì trọn gói đến từ Ademax.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm, giải pháp của Cisco, vui lòng liên hệ:

Website: ademax.vn

Hotline: 0971.901.666

Email: marketing@ademax.com.vn


Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text