Tin tức Ademax

CHUYẾN ĐI “ADEMAX CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG” TẠI HÀ NỘI

   
Ngày 5/7 vừa qua, các cán bộ nhân viên Ademax tại Hà Nội đã đồng loạt tham gia chiến dịch “Ademax chung tay vì cộng đồng” – đây là chương trình phát quà từ thiện hướng tới những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống với mong muốn: Xây dựng một cộng đồng tốt đẹp và giàu nhân ái.
 
Đội ngũ Ademax đã tiến hành phát quà từ thiện tại làng “Chạy thận”, Lê Thanh Nghị- đây là nơi có hơn 133 bệnh nhân ngoại tỉnh ở trọ để phục vụ việc chữa trị bệnh thận. Họ đã gắn bó với làng “Chạy thận” này nhiều năm, thậm chí có bệnh nhân đã hơn 20 năm xa nhà để mưu sinh và chữa bệnh.
 
Chúng tôi đã đi từng nhà, trao quà và lắng nghe từng câu chuyện của các bệnh nhân. Họ sống trong những căn phòng trọ chật chội, ẩm thấp, mỗi người là một số phận khác nhau nhưng tựu chung lại là nỗi niềm xa gia đình, quê hương, sự cô đơn nơi đất khách vừa mưa sinh vừa chạy thận hàng ngày. Chưa kể khi đối diện với căn bênh, họ phải chịu nhiều đau đớn và gồng mình đối diện với “cái chết” bất cứ lúc nào.
 
Khi chúng tôi đến, các bệnh nhân đều nồng nhiệt như được gặp gỡ gia đình, chúng tôi cũng phần nào hiểu hơn về cuộc sống khó khăn, được đem một phần tấm lòng chia sẻ và lắng nghe câu chuyện của họ.
 
Một số hình ảnh tại chuyến đi:
 
 
Chuyến đi “Ademax chúng tay vì cộng đồng” đã trở thành động lực cho chúng tôi – những CBNV Ademax hang say tạo ra những giá trị vật chất và tinh thần - một phần đó sẽ góp ích cho cộng đồng, xã hội.
Chia sẻ bài viết
105 lượt xem
0 Hotline Liên Hệ Go to top
0