Tin tức Ademax

ADEMAX chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8-3

   
Ngày Quốc tế Phụ nữ là thành quả của đấu tranh lâu dài và lặng lẽ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Trước đây do trọng nam khinh nữ, nên phận làm nữ chịu nhiều thiệt thòi nhất hàng thế kỷ. Từ nhận thức đúng đắn đó, Công ty CP ADEMAX đã tổ chức hoạt động kỉ niệm mang tính thường niên và ý nghĩa, nhấn mạnh nét văn hoá và sự đoàn kết tập thể.
 
Thay mặt lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Danh Thuận – Tổng giám đốc công ty lên tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày kỷ niệm 8/3, cảm ơn những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ phụ nữ với công ty và mong chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đồng thời làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội.
 
Bà Trịnh Hải Quyên đại diện lên nhận hoa
 
Buổi gặp mặt để lại nhiều ấn tượng cho chị em trong công ty và quan trọng hơn là tạo được sự gắn kết và những kinh nghiệm quý giá để xây dựng công ty, xây dựng hạnh phúc gia đình.
 
 
Cùng nâng ly chúc mừng chị em
 

 
 
 
Tiết mục bốc thăm tặng quà vui nhộn
 

Các chàng trai đầu HCM chuẩn bị quà tặng
 
Chương trình kết thúc với những nụ cười hân hoan, rạng rỡ của toàn thể nữ nhân viên cán bộ của ADEMAX, và một lần nữa xin gửi lời chúc tốt đẹp đến không chỉ là chị em phụ nữ ADEMAX mà đến tất cả nữ giới luôn trẻ - khoẻ - đẹp và nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Chia sẻ bài viết
87 lượt xem
0 Hotline Liên Hệ Go to top
0