BẤT NGỜ TỪ SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO MÁY CHIẾU LASER SONY VÀ MÀN CHIẾU QUANG HỌC

Quay lại
Cập nhật: 27/12/2018
Lượt xem:1415
TOP

Hiện nay, máy chiếu sử dụng công nghệ laser đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều cơ quan doanh nghiệp bởi những ưu điểm vượt trội so với dòng máy chiếu sử dụng công nghệ halogen trước đây. Cùng với sự nâng cấp về công nghệ máy chiếu,màn chiếu cũng có những cải tiến vượt bậc nhằm tăng cường chất lượng hình ảnh trình chiếu cũng như gia tang độ phù hợp với các máy chiếu hiện đại. Một trong những giải pháp tối ưu nhất chính là giải pháp kết hợp máy chiếu laser cùng màn chiếu quang học, điều này không những giúp người dùng có được trải nghiệm hình ảnh tuyệt hảo mà còn mở ra tương lai mới cho hoạt động trình chiếu.

Máy chiếu laser và màn chiếu quang học, sự kết hợp giữa 2 công nghệ đỉnh cao

Máy chiếu laser Sony sử dụng công nghệ đèn chiếu laser thế hệ mới, cung cấp hình ảnh rõ nét với độ sáng ổn định, không bị suy hao trong quá trình sử dụng. Việc này giúp cho chất lượng và hình ảnh trình chiếu luôn sắc nét trung thực trong suốt thời gian sử dụng. Máy chiếu laser Sony có nhiều loại với cường độ sáng trải dài từ 5.000 ansilumens trở lên, phù hợp với các phòng họp vừa và lớn hoặc các hội trường đòi hỏi trình chiếu tốt trên các màn hình lớn. Máy chiếu laser có tuổi thọ bóng đèn lên tới 20.000 giờ, cao hơn nhiều so với tuổi thọ của các bóng đèn halogen giúp kéo dài thời gian sử dụng và tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị. Bên cạnh đó, các máy chiếu laser đều được tích hợp các công nghệ và tính năng mới như: tự động lọc bụi, chống ồn, bật tắt nhanh chóng... giúp người dùng giảm thiểu tối đa hoạt động bảo trì mà vẫn đảm bảo được tuổi thọ của máy.


 

Máy chiếu laser – Xu thế trình chiếu của tương lai

Màn chiếu quang học là loại màn chiếu mang tính đột phá được sản xuất với chất liệu đặc biệt, giúp tiếp nhận ổn định nguồn sáng từ máy chiếu và triệt tiêu ánh sáng ngoại biên mang lại sự chân thực cho hình ảnh trình chiếu. Nếu người dùng cần phải tắt đèn khi trình chiếu màn chiếu thông thường thì với màn chiếu quang học, hình ảnh trình chiếu vẫn có chiều sâu và độ sắc nét cao ngay cả khi có nguồn sáng chiếu trực tiếp vào màn. Màn chiếu quang học có 2 loại cứng và mềm, tương ứng với loại màn cứng treo cố định như màn hình hoặc màn kéo thả. Ngoài ra, màn chiếu quang còn có sự đa dạng về kích thước với độ lớn từ 70 inch cho đến hàng trăm inch, đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu khác nhau. Tại Việt Nam, 2 thương hiệu nổi tiếng về màn chiếu quang học là thương hiệu màn chiếu SI đến từ Mỹ với phân khúc cao cấp và thương hiệu màn chiếu Seemax từ Trung Quốc cho các phân khúc trung và thấp hơn.


 

Màn chiếu quang học – Vượt qua giới hạn trình chiếu

Giải pháp trình chiếu hoàn hảo cho các phòng họp vừa và lớn

Với ưu điểm vượt trội của từng loại thiết bị, giải pháp tích hợp máy chiếu laser Sony cùng màn chiếu quang học mang đến khả năng trình chiếu xuất sắc, vượt qua mọi giới hạn của hoạt động trình chiếu. Người dùng có thể trang bị hệ thống tại các phòng họp vừa và phòng họp lớn hay có thể di chuyển và lắp đặt tại bất kì nơi đâu một cách dễdàng và nhanh chóng.

Giải pháp này có khả năng thay thế cho các màn hình LED, các màn hình cỡ lớn đồng thời đảm bảo được mức độ hiệu quả đầu tư bởi mức chi phí trang bị thấp hơn nhiều so với màn hình mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng họp.

Hiện nay, giải pháp này không những được ứng dụng rộng rãi tại các các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp mà còn được sử dụng cho khối trường đại học, khách sạn resort,... những nơi có phòng họp lớn và tần suất sử dụng thường xuyên.


 

Giải pháp tích hợp hoàn hảo giữa máy chiếu laser và màn chiếu quang học

Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực phân phối và tích hợp các giải pháp về hiển thị, Ademax hiện đã và đang tư vấn, triển khai giải pháp này cho nhiều cơ quan, đơn vị; góp phần mang đến những hệ thống chất lượng và tiết kiệm cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia kĩ thuật hùng hậu, Ademax luôn đảm bảo mang đến các giải pháp tối ưu và hiện đại nhất,giúp người dùng Việt Nam tiếp cận với những xu hướng công nghệ hiện đại trên thế giới

Để tìm hiểu thêm về giải pháp, xin vui lòng liên hệ:

Website: triankhachhang.ademax.vn

Hotline: 0971.901.666

Email: marketing@ademax.com.vn


Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text