ADEMAX CUNG CẤP VÀ TƯ VẤN GIẢI PHÁP AV (AUDIO - VISUAL) TỔNG THỂ CHO TẬP ĐOÀN DOJI

Quay lại
Cập nhật: 15/12/2020
Lượt xem:665
TOP
Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI là một đơn vị đã có bề dày hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Vàng bạc Đá quý với hệ thống trung tâm trang sức cao cấp trên toàn quốc. Không những vậy, Doji còn mạnh dạn đầu tư và ứng dụng công nghệ để nâng cao hiệu suất làm việc. 

Với kinh nghiệm 18 năm tư vấn và triển khai các hệ thống hội nghị truyền hình đã được đưa vào sử dụng thực tế tại nhiều đơn vị, Ademax mang đến cho Doji hệ thống Hội nghị truyền hình (HNTH) tổng thể với 03 điểm tại Trụ sở chính của Doji với 14 điểm nhánh. Giải pháp được các chuyên gia của Ademax thực hiện trên nền tảng Cisco Webex với sự kết hợp của các thiết bị đầu cuối Hội nghị truyền hình Cisco.

Ngoài ra, ở Doji Tower, Ademax đã triển khai thành công hệ thống âm thanh hội nghị Bosch và Fonestar với máy chiếu và màn hình hiển thị Samsung tại phòng họp lớn và màn hình tương tác Samsung Flip 2 ở các phòng họp nhỏ và hệ thống màn hình Samsung Digital Signage tại nhà hàng tầng 16.

Luôn tập trung vào giá trị cốt lõi là sự chuyên nghiệp, Ademax luôn đồng hành để mang đến cho doanh nghiệp những bộ giải pháp được may đo, phù hợp với nhu cầu thực tế từng các doanh nghiệp.

Dưới đây là những hình ảnh dự án được thực hiện tại Trụ sở chính - Doji Tower tại số 05 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội:
Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text