Công nghệ - Sản phẩm

TOP MÁY CHIẾU GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT 2016

   

1.    Dẫn đầu là thương hiệu máy chiếu - Sony

“Nét như Sony” là câu nói quen thuộc đủ để đánh giá về thương hiệu nổi tiếng toàn cầu này. Sony sản xuất cả hai loại máy chiếu home theater và doanh nghiệp. Sony thiên về các mô hình máy chiếu home theater của họ, loại máy chiếu tốt nhất trong số đó sử dụng SXRD (của Sony) - công nghệ LCoS - được đánh giá cao trong ngành công nghiệp máy chiếu. Sony đã luôn luôn được cung cấp một đội hình mở rộng của máy chiếu doanh nghiệp và nhiều mô hình phù hợp để sử dụng trong ngành giáo dục. Trong khi thương hiệu Sony mang rất nhiều trọng lượng phía sau nó thì việc các dòng sản phẩm máy chiếu Sony bao gồm một số máy chiếu lý tưởng có danh tiếng sẽ đứng trên một thương hiệu riêng mà không cần tên Sony là hoàn toàn có thể. Cũng bởi lẽ đó, giá thành máy chiếu Sony thường ở phân khúc cao, tuy nhiên các khách hàng từng sử dụng máy chiếu Sony thường có không có xu hướng chuyển đổi hãng máy khác bởi sự tin dùng và yêu thích. Hiện nay dòng máy dành chiếu VPL-DX 220, 240 thay thế dòng cũ DX111, DX131 dành cho khối văn phòng và giáo dục đang xếp hạng bán chạy nhất trên thị trường trong nước với mức giá trung bình chỉ 10 triệu đồng.

                    
 

2.    Máychiếu Epson:

Epson là nhà sản xuất máy chiếu chiếm ưu thế trong tất cả các phân khúc tại thị trường ở Hoa Kỳ. Epson chỉ sản xuất máy chiếu LCD và cũng là nhà cung cấp các tấm LCD cho các hãng sản xuất máy chiếu khác như - Mitsubishi, Sanyo, Panasonic ...

Epson là công ty duy nhất cung cấp máy chiếu tất cả trong một như dòng Movie Mate, hay cả hệ thống, bao gồm máy chiếu, màn hình, loa, và đầu đĩa DVD, như các model Ensemble HDS. Máy chiếu Epson đã giành được nhiều giải thưởng trên tạp chí Projector Reviews hơn so với bất kỳ nhà sản xuất nào khác, nhưng thị trường vẫn biết nhiều tới Epson từ sản phẩm máy in văn phòng.

3.    Máy chiếu Panasonic:

Máy chiếu Panasonic có mặt trong tất cả các kích cỡ, hình dạng và tính năng. Panasonic là một đối thủ quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh máy chiếu với sự nhấn mạnh vào thị trường giáo dục. Xét riêng phân khúc máy chiếu doanh nghiệp và giáo dục, thương hiệu Panasonic đáp ứng với máy chiếu thương mại có công suất cao. Tuy nhiên, Panasonic đang giảm số lượng các model lưu động có khối lượng nhẹ mà họ đã sản xuất. Panasonic sản xuất cả hai máy loại máy chiếu LCD và DLP

4.    Máy chiếu Optoma:

Optoma là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của máy chiếu doanh nghiệp và máy chiếu gia đình ở Hoa Kỳ. Với tổng số khoảng hơn hai mươi model, Optoma có lẽ là nhà sản xuất nổi tiếng nhất trong các máy chiếu nhỏ nhất - máy chiếu Pico. Một trong những model của họ đã đạt được tiếng vang lớn trong thị trường máy chiếu Pico gần đây.

5.    InFocus:

InFocus là tên tuổi lớn cuối cùng trong ngành công nghiệp máy chiếu của Mỹ còn sót lại và thương hiệu uy tín trong ngành công nghiệp này. Năm 2009, InFocus đã được mua lại bởi một công ty tư nhân,và họ chỉ còn sản xuất và bán máy chiếu cho khối doanh nghiệp, giáo dục và gia đình.

6.    BenQ

BenQ là một nhà sản xuất máy chiếu Đài Loan, được biết đến nhiều nhất ở Hoa Kỳ với dòng máy chiếu gia đình. Máy chiếu BenQ gần như sử dụng độc quyền công nghệ DLP, mặc dù gần đây BenQ đã phát triển thêm công nghệ LCD vào dòng sản phẩm của mình.


Chia sẻ bài viết
22 lượt xem
0 Hotline Liên Hệ Go to top
0