Máy chiếu SONY VPL-DX220

Mô tả tóm tắt

 • * Cộng nghệ trình chiếu: 3LCD
  * Cường độ sáng: 2700 Ansi lumens
  * Độ phân giải thực: XGA (1024 x 768)
  * Độ tương phản siêu thực: 3000:1
  * Tuổi thọ bóng đèn: 6000 giờ
  * Công suất bóng đèn: 215 W
  * Kích thước màn chiếu: 30" đến 300"

Máy chiếu Sony VPL-DX220 XGA chiếu là một lựa chọn hiệu quả chi phí chưa đầy đủ tính năng cho, trình bày sáng sủa rõ ràng trong các văn phòng, phòng họp và phòng học cho cuộc họp. Ánh sáng, nhỏ gọn và hiệu quả năng lượng, thật dễ dàng để thiết lập và kết nối với các thiết bị khác. 

2.700 lumens màu đầu ra ánh sáng với công nghệ 3LCD đảm bảo hình ảnh độ phân giải XGA crisply chi tiết luôn được nhìn thấy rõ ràng, ngay cả trong phòng ánh sáng rực rỡ. 

Auto Start được bạn trình bày nhanh hơn, trong khi nhanh tắt nguồn giúp tiết kiệm thời gian khi bạn đang ở trong một vội vàng để các cuộc họp tiếp theo. Tính năng trình thân thiện khác bao gồm lưới mẫu dòng ghi chú cho gọn gàng viết trên một tấm bảng, cộng thêm một giờ mà nhắc nhở loa không ở lại lâu hơn chào đón họ. 

Chi phí chạy được giữ lại bởi các tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh. Bảo trì đơn giản và thời gian thay thế bóng đèn dài lên đến 6.000 giờ giúp giảm thời gian chết trong lớp học bận rộn và văn phòng.

Trọng lượng dưới 3kg, Máy chiếu Sony VPL-DX220 tiết kiệm không gian là dễ thực hiện giữa các phòng họp hay lớp học.
Bright, hình ảnh rõ ràng với tối đa 2.700 lumens từ sản lượng ánh sáng màu hào phóng của máy chiếu đảm bảo rằng bài thuyết trình được nhìn thấy rõ ràng trong các lớp học và phòng họp.

XGA (1024 x 768) độ phân giải cho rất nhiều các chi tiết đẹp: hữu ích cho việc thuyết trình trực tiếp từ một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Hệ thống bảng điều khiển 3LCD hiệu quả được tăng cường bởi công nghệ BrightEraTM ™ tiên tiến của Sony. Bạn sẽ thấy sự khác biệt với ấn tượng phù hợp, hình ảnh độ phân giải cao và độ tin cậy tuyệt vời.


Có một sự lựa chọn của bảy chế độ hình ảnh để tinh chỉnh hình ảnh của bạn với bất kỳ loại nội dung - bao gồm cả chế độ Vivid mới cho hình ảnh sáng hơn trông thực sự nổi bật với mạnh hơn, tác động cao, màu sắc.


Gamma điều chỉnh đường cong cung cấp ba cài đặt cho sinh sản âm chính xác với phong phú, màu sắc chói mạnh và rõ ràng, văn bản dễ đọc.


Thêm một dongle Miracast tương thích (không bao gồm) và dự án không dây từ máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.


Nhanh Power Off rút ngắn thời gian mát mẻ xuống chỉ còn 10 giây sau khi tắt máy vào cuối của một bài thuyết trình - tiết kiệm thời gian khi bạn đang ở trong một vội vàng để các cuộc họp tiếp theo.


 

* Cộng nghệ trình chiếu: 3LCD
* Cường độ sáng: 2700 Ansi lumens
* Độ phân giải thực: XGA (1024 x 768)
* Độ tương phản siêu thực: 3000:1
* Tuổi thọ bóng đèn: 6000 giờ
* Công suất bóng đèn: 215 W
* Kích thước màn chiếu: 30" đến 300"

Bình luận về giải pháp (0)

Sắp xếp bình luận: Mới nhất | Cũ nhất

Đánh giá:
0 Hotline Liên Hệ Go to top
0