Máy chiếu SONY VPL-FX30

Mô tả tóm tắt

 • * Công nghệ: 3 LCD
  * Cường độ sáng: 4.200 Ansi Lumens
  * Độ tương phản: 2.000:1
  * Độ phân giải: XGA (1024 x 768)
  * Trọng lượng: 7,9kg
  * Tính năng đặc biệt: RJ45
Một máy chiếu SONY có 4200 Lm XGA mạnh mẽ với tỷ lệ tương phản cao 2000 : 1. Máy chiếu VPL - FX30 tích hợp vào các thiết lập sẵn có thông qua tính năng trang bị thêm như ống kính zoom tiêu chuẩn và chức năng thay đổi ống kính . Khả năng tương thích với các ống kính hoán đổi cho nhau hiện nay cho phép một loạt các tùy chọn - từ chiếu đường dài trong các khán phòng lớn tới những khoảng cách ngắn. Bóng đèn ECO thân thiện có tuổi thọ cao bởi tiêu thụ năng lượng ít hơn và tốn chi phí ít hơn.

 

Với 4.200 ANSI lumens và độ phân giải XGA, máy chiếu SONY VPL-FX30 là một sự lựa chọn linh hoạt cho một loạt các ứng dụng. Máy chiếu có khả năng chiếu hình ảnh chi tiết, sắc nét trên màn hình lên tới 600 "(đường chéo) và với một loạt các điều chỉnh cài đặt, máy chiếu có thể sử dụng ở mọi nơi.

VPL-FX30 là máy chiếu SONY được kết hợp công nghệ BrightEraTM. Bằng cách tăng sức đề kháng màn hình LCD của ánh sáng cực tím, BrightEraTM cải thiện độ tin cậy. Đồng thời, BrightEraTM cho thấy ưu thế trên màn hình LCD khác bằng cách cho phép tăng tỷ lệ góc, cho ra hình ảnh sáng hơn nhiều, không có những hạn chế mà có thể ảnh hưởng đến các loại hệ thống có độ sáng cao.

VPL-FX30 là một công cụ đáng tin cậy để cung cấp các bài thuyết trình chuyên nghiệp mỗi ngày trong nhiều năm.
0 Hotline Liên Hệ Go to top
0