Sứ mệnh tầm nhìn

I. TẦM NHÌN 

- Giữ vững vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp giải pháp AV tích hợp.
- Nâng cấp hệ thống Service đạt chuẩn quốc tế, ứng dụng toàn diện trong các hoạt động như: Chính sách, giao dịch, Bảo hành, bảo trì, Kỹ thuật, Quản trị đa kết nối, chăm sóc khách hàng…
- Phát triển thành công & cung cấp 2 hệ thống giải pháp: Meeting room & Smart City
- Kiến tạo thành công môi trường làm việc hiện đại, hiệu quả, năng động, cầu thị, giàu sức chiến đấy, hạnh phúc, phồn thịnh và mang giá trị của Niềm tự hào tri thức Việt
- Kiện toàn hệ sinh thái kinh doanh Ademax nhằm tối ưu lợi ích các bên từ nhà cung cấp đến hệ thống phân phối đến các tổ chức doanh nghiệp sử dụng ứng dụng CNTT.


II. SỨ MỆNH 

Với khách hàng:

- Tiên phong trong nghiên cứu, xây dựn & cung cấp giải pháp CNTT mới nhất trên thế giới, ứng dụng cho các tổ chức ngành dọc, doanh nghiệp tại Việt Namvaf khu vực, không ngừng mang đến giá trị và lợi ích cho đối tác, khách hàng.
- Đem đến hiệu quả tối đa cho công tác quản lý, điều hành, sản xuất dựa trên các giải pháp thực tiễn, chất lượng & tiết kiệm.

Với xã hội: Nâng cao nhận thức & từng bước phát triển tiềm năng trí tuệ Việt thông qua việc cung cấp các ứng dụng & trải nghiệm CNTT mới nhất trên thế giới cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nhằm tiệm cận và tiến tới song hành với văn minh công nghệ của các nước phát triển hàng đầu trên toàn cầu. Áp dụng thành tựu trong kỷ nguyên cách mạng số nhằm tối ưu môi trường công việc, vượt qua giới hạn khoảng cách, nâng cao hiệu quả quản trị và hoạt động của cộng đồng cũng như các tổ chức, doanh nghiệp.

Với nội bộ: Phát triển hệ sinh thái kinh doanh và môi trường doanh nghiệp thành công, hạnh phúc dựa trên tôn chỉ làm việc năng động, khoa học, cầu thị, văn minh, đề cao sức sáng tạo và sự khác biệt.


III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Con người: Ademax luôn tâm niệm, con người là nền tảng của sự phát triển và đồng hành là giá trị cao nhất của thành công, Ademax sở hữu đội ngũ nhân sự năng động, tích cực, sáng tạo, giỏi chuyên môn và luôn chú trọng công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.

- Sáng tạo: Ademax không ngừng tìm tòi và phát triển các ứng dụng mới, tối ưu các giải pháp hiện có để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

- Nền tảng: Ademax sở hữu bề dày thành tích kiến tạo thành công các dự án lớn về AV trên thị trường. Đây được coi là 1 trong số những yếu tố quan trọng nhất đem đến thành công của Ademax.

- Uy tín: Mọi hoạt động của Ademax đều hướng đến khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí người dùng để tìm ra giải pháp tối ưu phù hợp nhất với nhu cầu thực tế và lợi ích của khách hàng.

- Xu thế: Điều này được thể hiện qua các đánh giá của khách hàng, đối tác, được minh chứng bằng vị thế dẫn đầu trong xu thế AV tích hợp tại Việt Nam.

0 Hotline Liên Hệ Go to top
0