Giải pháp Smart City – Thành phố thông minh:

Giải pháp an ninh thành phố đang là ưu tiên hàng đầu trong những mục cần thúc đẩy, triển khai tại các thành phố lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Hệ thống giám sát an ninh thành phố có thể được lắp đặt khắp mọi nơi nhằm đảm bảo an toàn an ninh cho công dân, ngăn chặn phạm tội và giúp tỉ lệ tội phạm trên khu vực. Ngoài ra, hệ thống giám sát an ninh thành phố còn giúp bảo vệ cơ sở hạ tầng vật lý, đường bộ, đường ray…

Mục tiêu hướng tới của Giải pháp SmartCity:

Ứng dụng công nghệ tiên tiến , hiện đại vào công tác quản lý, giám sát trong thành phố, đáp ứng nhanh và hiệu quả khi có sự cố xảy ra, nằm trong kế hoạch quản lý từng phần của hệ thống quản lý “ Đô thị thông minh” . Cải thiện lối sống của người dân, thúc đẩy phát triển lâu dài.                                     

Giải pháp giám sát an ninh thành phố của Ademax mang lại bao gồm các thiết bị camera cao cấp được tích hợp tính năng hiện đại: bắt biển số cao, giám sát trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, các tính năng này sẽ giúp đơn vị quản lý kịp thời phát hiện được các hoạt động trái phép, vi phạm pháp luật để có thể tập trung can thiệp, xử lý và hỗ trợ kịp thời.

0 Hotline Liên Hệ Go to top
0