Dịch vụ cho thuê

Dịch vụ cho thuê

   

Đối với những khách hàng mà nhu cầu sử dụng thiết bị Hội nghị truyền hình không thường xuyên, Ademax mang đến giải pháp thông qua Dịch vụ cho thuê thiết bị. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích:

- Không phải đầu tư vào hệ thống
- Sử dụng đơn giản, nhanh chóng
- Tiếp cận những công nghệ mới nhất
- Không cần đội ngũ kĩ sư vận hành hệ thống

Thiết bị chất lượng, cập nhật công nghệ mới

Các thiết bị do Ademax cung cấp đều là những thiết bị của các hãng nổi tiếng như Polycom, Sony, Kramer hay Aver cùng với đó là những công nghệ mới nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
Với cùng một hãng, khách hàng có thể lựa chọn nhiều dòng thiết bị, phù hợp với nhu cầu và ngân sách nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu.
Ngoài ra, khách hàng cũng có thêm sự lựa chọn với dịch vụ kĩ sư hỗ trợ lắp đặt và hỗ trợ trong quá trình sử dụng hoặc chỉ là thiết bị trao tay.

Chi phí hợp lý
Với việc đi thuê các thiết bị, khách hàng không cần phải dành một khoản ngân sách lớn để đầu tư xây dựng hệ thống cũng như nhân sự để vận hành, từ đó góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

Nhanh chóng, tiện lợi
Với lợi thế là nhà phân phối của các hãng lớn như Polycom, Sony, Aver, Kramer hay Crestron, chỉ cần khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ, Ademax ngay lập tức đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

DỊCH VỤ CHO THUÊ DỊCH VỤ DEMO

Cho thuê thiết bị

 

Cho thuê phòng họp

Dịch vụ demo 1

Dịch vụ demo 2

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết
663 lượt xem
0 Hotline Liên Hệ Go to top
0