Bảo hành bảo trì

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Ademax

   

Là một trong những công ty tư vấn giải pháp hàng đầu trong ngành AV tích hợp tại Việt Nam,  với 16 năm kinh nghiệm, Ademax đang mang tới cho các Đối tác, Khách hàng sự hài lòng thông qua dịch vụ tư vấn, triển khai và lắp đặt chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Ademax tự hào về 4 giải pháp Hội nghị truyền hình – Hiển thị - Âm Thanh – Camera, đặc biệt trong đó bao gồm bộ giải pháp về Smart Meeting và Smart City. Hiện Ademax sở hữu 1 đội ngũ nhân sự có trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu và có bề dày về kinh nghiệm. Đây cũng là yếu tố quan trọng trong việc Ademax được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu trong ngành AV tích hợp tại Việt Nam.

Đội ngũ kĩ sư của Ademax hiện có hơn 30 người, được trải đều trên 3 trụ sở chính: Hà Nội – Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh – nhằm đáp ứng và hỗ trợ cho khách hàng trên toàn quốc. Là đối tác chiến lược của 12 hãng công nghệ lớn trên thế giới, các kĩ sư của Ademax đều đã hoàn thành các chương trình đào tạo bài bản trong và ngoài nước của các hãng như Cisco, Sony, Crestron, Aver, Fonestar,… và được ghi nhận thông qua nhiều chứng chỉ chuyên môn. Bên cạnh đó, bằng những trải nghiệm thực tế của 17 năm hoạt động, qua hàng ngàn dự án, trong đó có các dự án lớn như Mobifone 2016, hệ thống Telemedicine Sở y tế Quảng Ninh, Dự án SEQAP của Bộ GD&ĐT,… đã khẳng định năng lực tư vấn và triển khai của đội ngũ kĩ sư Ademax.

Quy trình chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn, triển khai và lắp đặt của Ademax được triển khai theo quy trình khoa học và được tính toán kỹ, nhằm đảm bảo sự hỗ trợ xuyên suốt, đồng nhất và chuyên nghiệp, bao gồm các giai đoạn:

Khảo sát nhu cầu 

Đây là giai đoạn nảy sinh nhu cầu của doanh nghiệp với ứng dụng hệ thống AV tích hợp, phục vụ hoạt động kinh doanh & quản trị. Trong giai đoạn này, các  buổi làm việc sẽ được tổ chức, các bản khảo sát sẽ được hoàn thiện thông qua việc tìm hiểu mục đích, yêu cầu của khách hàng về giải pháp CNTT cho ngắn hạn và dài hạn. Tiêu chí tiết kiệm, hiện đại, đón đầu xu thế và sử dụng lâu dài được Ademax chú trọng. Với một số dự án có tính chất phức tạp, các kĩ sư Ademax sẽ làm việc trực tiếp tại các địa điểm dự kiến triển khai để khảo sát thực địa nhằm đảm bảo thông tin đầu vào chính xác cho khâu tư vấn tiếp theo.
Có thể nói, đây chính là điểm khác biệt của Ademax bởi để thực hiện tốt hoạt động này cần có đủ nhân lực, kinh nghiệm và chuyên môn để triển khai khâu khảo sát thực tế đạt hiệu quả và đúng tiến độ. 

Tư vấn giải pháp

Sau khi có thông tin đầy đủ từ khâu khảo sát, các nhóm kỹ sư giải pháp của Ademax sẽ bắt tay vào việc xây dựng giải pháp phù hợp với khách hàng.
Khâu này được thực hiện tỉ mỉ, đảm bảo tính chuyên môn cao và hiệu quả sử dụng của khách hàng. Bộ giải pháp được phát hành đến khách hàng sẽ bao gồm bản phân tích, đánh giá hiện trạng; báo giá chi tiết cho từng sản phẩm và bản thuyết minh hệ thống kĩ thuật. Trong một số trường hợp đặc biệt, Ademax sẵn sàng cung cấp nhiều phương án cho khách hàng lựa chọn. Nhóm kỹ sư giải pháp Ademax sẽ trực tiếp tư vấn, phân tích từng lựa chọn nhằm đảm bảo quyết định cuối cùng của khách hàng.

Triển khai lắp đặt

Sau hoạt động hợp đồng và các thủ tục về tài chính. Khâu bàn giao thiết bị và lắp đặt, tích hợp giải pháp cho khách hàng sẽ được tiến hành theo lịch trình đã được tỏa thuận giữa 2 bên. Tùy tính chất dự án và yêu cầu của khách hàng, các kế hoạch lắp đặt triển khai được thực hiện 1 cách linh hoạt nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Tốc độ - Chất lượng – Hiệu quả. 

 

Bảo hành, bảo trì

 Với vị thế là đối tác chiến lược của Cisco và là nhà phân phối chiến lược của Sony, Aver, Fonestar, Bosch, Crestron, Kramer, Televic, SI, DP, Seemax…Ademax Service Center cung cấp không giới hạn các gói dịch vụ bảo hành onsite và bảo hành tại Trung tâm bảo hành của Ademax. 
Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Ademax Service Center triển khai chính sách hỗ trợ thiết bị thay thế tạm thời nhằm đảm bảo hoạt động xuyên suốt của khách hàng trong thời gian bảo hành. Đây chính là điểm khác biệt của Ademax Service trong suốt 17 năm qua.

 

 

 

Chia sẻ bài viết
521 lượt xem
0 Hotline Liên Hệ Go to top
0