Kho dữ liệu

Demo - Trải nghiệm

   

Chiến lược của Ademax là cung cấp Giải pháp tổng thế thay vì các sản phẩm đơn lẻ, nhằm đáp ứng toàn vẹn nhu cầu của khách hàng, bởi vậy bên cạnh các hoạt đông tư vấn, triển khai cụ thể, Ademax đã chú trọng đầu tư 03 trung tâm trải nghiệm tại Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, hướng tới việc mang đến những trải nghiệm giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu trung tâm trải nghiệm Ademax

Ademax cung cấp giải pháp tổng thể cho các lĩnh vực Hội nghị truyền hình – Hiển thị - Điện nhẹ - Camera, trong đó bộ giải pháp Phòng họp thông minh (Smart Meeting) và một phần giải pháp Thành phố thông minh (Smart City) là điểm nhấn trong các giải pháp của Ademax.

Tại trung tâm trải nghiệm Ademax, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm giải pháp Phòng họp thông minh được tích hợp hoàn chỉnh từ các thương hiệu công nghệ lớn trên thế giới bao gồm Hội nghị truyền hình - Cisco, Hiển thị Sony, Âm thanh Fonestar, Điều khiển - Crestron, Truyền dẫn Kramer và phần mềm quản lý thông minh, thuận tiện cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, trung tâm trải nghiệm Ademax còn mô phỏng một phần giải pháp Thành phố thông minh với hệ thống camera giám sát của Sony Bosch và Ganz CBC, cung cấp các tính năng phục vụ các nhu cầu cấp thiết hiện nay như chất lượng hình ảnh giám sát, khả năng nhận diện khuôn mặt, bắt biển số xe, cảnh báo khả nghi, xâm nhập …

Quy trình triển khai demo

Để có thể mang lại kết quả tốt nhất làm vừa lòng khách hàng, các bước để chuẩn bị và tiến hành cho một hoạt động demo được đội ngũ nhân sự Trung tâm trải nghiệm triển khai kỹ lưỡng, cụ thể như sau:

• Bộ phận kinh doanh tiếp nhận nhu cầu của khách hàng
• Bộ phận giải pháp đưa ra giải pháp và kịch bản demo
• Lắp đặt thiết bị theo mô hình giải pháp đề xuất
• Giới thiệu giải pháp và demo cho khách hàng
• Các hoạt động Tư vấn giải pháp sau demo

Hoạt động demo gia tăng

Trên thực tế, Ademax hiểu rằng, không phải tất cả khách hàng đều có thể sắp xếp tới tận nơi để tham gia demo tại Trung tâm trải nghiệm Ademax. Vì vậy, sau khi tiếp nhận và xác nhận thông tin từ phía khách hàng, đối với một số trường hợp đặc biệt, Ademax team sẽ sẵn sàng chuẩn bị thiết bị và tiến hành demo trực tiếp tại địa điểm của khách hàng yêu cầu. Với gói demo gia tăng, Ademax mong muốn sẽ mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất đối với mọi khách hàng.

 

 

Chia sẻ bài viết
71 lượt xem
0 Hotline Liên Hệ Go to top
0