CISCO WEBEX SHARE

Mô tả tóm tắt

  • Cisco Webex Share là một thiết bị có giá cả phải chăng, cho phép bạn chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng nội dung với bất kỳ màn hình nào mà không cần sử dụng cáp hoặc khóa. Chia sẻ không dây toàn bộ màn hình của bạn hoặc một ứng dụng cụ thể chỉ bằng một cú nhấp chuột từ ứng dụng Cuộc họp Webex hoặc Nhóm Webex của bạn.

Chia sẻ đơn giản trên mọi màn hình

Hãy để cho công nghệ làm bạn chậm lại. Cisco Webex Share là một thiết bị có giá cả phải chăng, cho phép bạn chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng nội dung với bất kỳ màn hình nào mà không cần sử dụng cáp hoặc khóa. Chia sẻ không dây toàn bộ màn hình của bạn hoặc một ứng dụng cụ thể chỉ bằng một cú nhấp chuột từ ứng dụng Cuộc họp Webex hoặc Nhóm Webex của bạn.

Hiển thị lịch phòng khi cắm vào bất kỳ màn hình nào, thiết bị Webex Share sẽ chào đón bạn, hiển thị cho bạn lịch biểu trong ngày và mời bạn chia sẻ nội dung lên màn hình. Cung cấp trải nghiệm nhất quán với các thiết bị Cisco Webex Room Series khác. 

Chia sẻ  không dây an toàn, không cần phải thỏa hiệp bảo mật mạng LAN bằng cách bắc cầu chia sẻ khách và mạng công ty. Webex Share cung cấp chia sẻ khách không dây an toàn mà không cần tài khoản Webex. Không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc sử dụng khóa máy tính xách tay

Bình luận về giải pháp (0)

Sắp xếp bình luận: Mới nhất | Cũ nhất

Đánh giá:
0 Hotline Liên Hệ Go to top
0