AVER SVC 100

Mã sản phẩm: AVER SVC 100

Mô tả tóm tắt

  • * Độ phân giải hỗ trợ FullHD 1080p
  • * Camera Zoom 18x, góc mở 82°
  • * Hỗ trợ 2 camera, 2 luồng dữ liệu trình chiếu đồng thời
  • * Hỗ trợ chuẩn giao thức H.323, SIP, Skype for Business 2015
  • * Có thể nâng cấp làm MCU 16 điểm cầu (cần có license)
  • * Hỗ trợ Live Streaming, ghi hình cuộc họp từ bộ nhớ trong 32GB hoặc qua USB

HNTH SVC100

* Độ phân giải hỗ trợ FullHD 1080p
* Camera Zoom 18x, góc mở 82°
* Hỗ trợ 2 camera, 2 luồng dữ liệu trình chiếu đồng thời
* Hỗ trợ chuẩn giao thức H.323, SIP, Skype for Business 2015
* Có thể nâng cấp làm MCU 16 điểm cầu (cần có license)
* Hỗ trợ Live Streaming, ghi hình cuộc họp từ bộ nhớ trong 32GB hoặc qua USB

 

Thiết bị đầu cuối HNTH SVC100 full HD

SVC100 là thế hệ tiếp theo trong hệ thống thiết bị đầu cuối của Aver được thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng. Đặc điểm nổi bật nhất của thiết bị là phần chân giữ được thiết kế hình vòng cung, hỗ trợ tối đa cho ống kính zoom 18X. Bên cạnh đó, H.323, SIP và Skype cho Doanh nghiệp cũng cung cấp khả năng giao tiếp không giới hạn. Tính năng máy ảnh kép/thuyết trình kép và RTMP nâng cấp hệ thống thiết bị HNTH của Aver lên 1 cấp độ hoàn toàn mới, cung cấp đến người sử dụng sự trải nghiệm tuyệt đỉnh. 

Tính năng

Thiết kế ID hoàn toàn mới trong tương lai

Thiết kế mới hoàn hảo của thiết bị HNTH SVC100 về  camera codec, micro thậm chí cả trên giao diện người dùng. Thiết bị SVC100 được thiết kế để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong công việc trong tương lai.

H.323, SIP và Skype hỗ trợ cho các Doanh nghiệp 
Thiết bị SVC100 có thể nhận và chia sẻ nội dung hệt như video trực tiếp. Ứng dụng Skype tích hợp cho Doanh nghiệp cung cấp khả năng tương tác, hợp tác không giới hạn. Thêm vào đó, H.323 và giao thức SIP cũng được tích hợp cùng nhau để tăng cường khả năng đa truyền thông. 

Hỗ trợ hai Camera/Trình chiếu hai luồng dữ liệu 
Người dùng có thể lựa chọn để hiển thị camera thứ nhất, camera thứ hai hoặc là cả hai camera. SVC100 cũng có thể nhận nhiều nguồn input. Với 2 nguồn input có trên bộ codec, người dùng có thể

 

lựa chọn sử dụng HDMI, DVI/VGA hoặc cả hai cùng 1 lúc. Thiết bị SVC100 sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm vô song với thiết bị HNTH. 

RTMP cho phát video trực tiếp
Chức năng phát video trực tiếp đã được kích hoạt trên thiết bị SVC100. Người dùng có thể dễ dàng phát trực tiếp bài thuyết trình, bài diễn thuyết, bài giảng, hội nghị truyền hình,… với những bước thao tác vô cùng đơn giản. Hơn nữa, đối với SVC100 bạn luôn đi trước một bước với khả năng ghi hình chỉ bằng1 click. 

Tích hợp sẵn dung lượng lưu trữ 32GB
Bạn sẽ không còn phải chạy đi khắp nơi tìm USB khi cần nữa vì thiết bị SVC100 được trang bị bộ nhớ trong 32G có thể ghi lại cuộc họp. Thêm vào đó, thiết bị còn có có thể tải lên Cloud nhờ chức năng iSCSI. Bạn sẽ không bao giờ bị lỡ các sự kiện quan trọng nữa!

Khả năng nâng cấp lên đến 16 điểm cầu
Người dùng có thể sử dụng license để mở rộng lên đến 16 điểm cầu. Hệ thống có thể được mở rộng một cách dễ dàng để đáp ứng nhu cầu giao tiếp ngày càng tăng của công ty bạn.

 

Bình luận về giải pháp (0)

Sắp xếp bình luận: Mới nhất | Cũ nhất

Đánh giá:
0 Hotline Liên Hệ Go to top
0